Bất động sản

Shophouse 2 tiền mặt kinh doanh tạo diện mạo mới cho trung tâm Tân Trụ

  • Trâm Nữ
  • Thu 18 08 2022

Tân Trụ là một huyện thuộc tỉnh Long An - nằm giữa 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Huyện Tân Trụ có thị trấn Tân Trụ và 10 xã, với mật độ dân số khoảng 80.000 dân. Thị trấn Tân Trụ là nơi phát triển nhất trong huyện, đang được tập trung phát triển về kinh tế, văn hoá và chỉnh trang đô thị - tiến tới định hướng phát triển lên đô thị loại IV vào năm 2025 và xa hơn loại V vào năm 2030.

Định hướng phát triển tới năm 2025 – 2030, Tân Trụ sẽ tập trung phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch sinh thái – du lịch tâm linh và nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, để tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân sống ở nơi đây. Bên cạnh đó, diện tích dành cho ngành công nghiệp của huyện sẽ phát triển 1.000ha, song song đó diện tích dành cho đô thị ven sông, đô thị sinh thái, nhà ở cho công nhân, nhà ở chuyên gia khoảng 2.000ha.

Hiện công ty thành viên của Thắng Lợi Group là Thắng Lợi Land đang tiếp tục triển khai 2 công trình: Chỉnh trang đô thị Lạc Tấn - Chợ Lạc Tấn (West Market Lạc Tấn), Chỉnh trang đô thị thị trấn Tân Trụ (Sài Gòn Town) với ý tưởng mang đến những khu thương mại, giải trí giúp thúc đẩy kinh tế khu vực.

Sài Gòn Town là một trong những dự án Thắng Lợi Land đang triển khai tại trung tâm thị trấn Tân Trụ

Chị Quà, là tiểu thương, mua shophouse của dự án Tân Trụ Riverside Market, hiện đang kinh doanh tại nhà cho biết: “Giá cả dự án hợp lý, mình thấy hài lòng. So với lúc trước bây giờ Tân Trụ phát triển hơn rất nhiều và mình kinh doanh cũng tốt hơn”.

Với shophouse Tân Trụ Riverside Market, vừa có thể kinh doanh quán cà phê Milano tầng trệt, vừa có thể ở tầng 2 và tầng 3. Ảnh chụp thực tế dự án Tân Trụ Riverside Market đã bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động

Anh Nguyễn Anh Khoa, chủ quán cafe Milano, vừa đưa vào khai trương quán cafe tại shophouse Tân Trụ Riverside Market – mặt tiền đường Nguyễn Trung Trực và DT833, trung tâm thị trấn Tân Trụ. Ngay trong những ngày đầu tiên anh đã rất bất ngờ về mức độ tiêu thụ cafe và lượng khách tới cửa hàng: “Không ngờ tôi bán được nhiều vậy, doanh thu một ngày được 8 – 10 triệu đồng. Điều này làm tôi càng tự tin về tiềm năng kinh doanh tại Tân Trụ và tin vào sự lựa chọn địa điểm kinh doanh của mình”.

Tiềm năng tăng trưởng shophouse 2 mặt kinh doanh trong tương lai

Sài Gòn Town có vị trí cùng trục đường chính với Tân Trụ Riverside Market - mặt tiền Nguyễn Trung Trực lộ giới 36 m, song dự án sở hữu lợi thế hơn khi tiếp giáp thêm 2 mặt tiền đường là: Cao Thị Mai - Nguyễn Văn Tiến. Hơn nữa, Tân Trụ sẽ trở thành cửa ngõ, kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ khi tuyến đường Quốc lộ 50B hoàn thiện vào năm 2025 – 2030. Khoảng cách về TP.HCM sẽ rút ngắn chỉ còn khoàng 15 – 20 phút.

Shophouse Sài Gòn Town được triển khai theo mô hình “shop to shop” – có 2 mặt đều có thể kinh doanh

Đặc biệt, Sài Gòn Town có mô hình kinh doanh độc đáo “shop to shop” - một shophouse nhưng có 2 mặt tầng trệt đều có thể kinh doanh, mặt trước và mặt sau đi thông suốt với nhau. Shophouse dạng này sẽ giúp người kinh doanh tối đa hoá diện tích kinh doanh, mở rộng diện tích tiếp cận khách hàng và trưng bày sản phẩm. Dự án chỉ có 75 shophouse, trong đó 25 sản phẩm được triển khai theo mô hình “shop to shop”.

Giá thuê shop kinh doanh tại Tân Trụ khoảng 8 – 12 triệu/ tháng, trung bình một năm thu lợi nhuận ròng từ 96 triệu đến 144 triệu đồng. Nếu shophouse có 2 mặt đều có thể kinh doanh thì tỷ suất lợi nhuận có thể tăng gấp đôi từ 192 triệu – 288 triệu đồng với phương án cho thuê cả 2 mặt shop. Với kết cấu 1 trệt 3 lầu, ngoài giải pháp kinh doanh 2 mặt shop, phía trên vẫn là không gian ở và sinh sống cho gia đình từ 4 – 6 thành viên.

Ngoài ra, 100% shophouse đường Nguyễn Trung Trực của dự án có vỉa hè rộng 11m, gấp đôi so với tiêu chuẩn quy định. Diện tích vỉa hè lớn dễ dàng mở rộng không gian giao thương và thu hút khách hàng, mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội từ những ngành hàng cần trưng bày sản phẩm như: quần áo, cafe, shop hoa, nội thất, salon xe,…

Chủ đề: Thông tin dự án Sài Gòn Town Tân Trụ, Tin tức bất động sản Long An,