Công ty thiết kế và phát triển sàn giao dịch coin an toàn, bảo mật.

DavinoSoft có kinh nghiệm hơn 6 năm thiết kế và phát triển các loại cryptocurrency exchange: sàn mua bán tiền ảo (tương tự santienao, rimiti), sàn giao dịch tiền ảo P2P (tương tự remitano), sàn trade coin (tương tự binance, bitmex).

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu về công nghệ blockchain. Những con người đầy nhiệt huyết, không ngừng học hỏi và cập nhật những công nghệ, kỹ thuật mới nhất cho sản phẩm của bạn.

Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử

Với sự phát triển bùng nổ của thị trường crypto và đa dạng hoá các hoạt động giao dịch tiền ảo. DavinoSoft cung cấp dịch vụ thiết kế đầy đủ cho mọi loại sàn.

Nếu bạn đang mong muốn xây dựng 1 hệ thống sàn giao dịch tiền ảo với mức độ bảo mật cao, khớp lệnh nhanh chóng, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Sàn mua bán market

Sàn trao đổi tiền ảo với đồng fiat: VNĐ, PM, Payeer... và cũng trao đổi được giữa các coin với nhau. Bản chất giao dịch của sàn là những giao dịch này diễn ra giữa user với sàn. Ví dụ điển hình cho kiểu sàn này là santienao và rimiti.

Sàn mua bán P2P

Tương tự sàn remitano. User cần đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch. Bản chất của sàn này là theo cơ chế giao dịch P2P (Peer to Peer), sàn chỉ trung gian thu phí và đồng thời là nơi tạo ra sự kết nối cho các nhà đầu tư gửi lệnh.

Sàn trade coin

Tương tự binance, bitmex. Sàn hỗ trợ tất cả các cặp tiền (bao gồm cả fiat và crypto) với tần suất giao dịch cực lớn và đa dạng hoá phương thức giao dịch (spot, margin), hình thức đặt lệnh (limit, market, stop-limit, stop-market, trailing stop).

Hình ảnh demo giao diện Cryptocurrency Exchange

Các tính năng cần thiết của sàn giao dịch tiền ảo

Tùy theo mỗi loại sàn giao dịch tiền điện tử và nhu cầu thiết kế của khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ có các tính năng cụ thể khác nhau.

Giao diện sàn

Giao diện sàn giao dịch coin phải đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng sàn. Màu sắc, bố cục mang đặc trưng riêng, thân thiện với người dùng.

Admin Dashboard

Hệ thống quản trị dễ dàng phân quyền phù hợp cho từng bộ phận nhân viên. Giúp bạn quản lý, cấu hình các module: kích hoạt coin, cấu hình phí, quản lý hệ thống ví, quản lý giao dịch...

Xác thực danh tính (KYC)

KYC (Know Your Customer) có nghĩa là xác minh danh tính khách hàng của bạn. Điều này cho phép bạn định mức rủi ro mà khách hàng đem lại và tuân thủ luật chống rửa tiền (AML)

Xác thực 2FA và SMS code

Two Factor Authentication và SMS Authentication Code giúp tài khoản người dùng được bảo mật tuyệt đối (trừ khi mất điện thoại). Điều này sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công từ hacker.

Hệ thống ví (wallet)

Kết nối với node coin để tạo địa chỉ mới, tracking deposit transaction, và thực hiện transfer khi có lệnh withdraw. Quản lý số dư khi khớp lệnh giao dịch, khi người dùng nạp (deposit) và rút (withdraw) tiền.

Tích hợp coin

Bao gồm các Node (cryptocurrency network) để lưu trữ ví (coin wallet - chứa private key) và Adapter phục vụ việc kết nối, giao tiếp với Node để thực thi lệnh chuyển tiền hay tạo địa chỉ từ hệ thống ví.

Matching Engine

Hệ thống khớp lệnh giao dịch (Matching Engine) là module phức tạp và quan trọng nhất của sàn trade coin. Module này cần được tối ưu performance để đảm bảo việc khớp lệnh chính xác và đạt tốc độ giao dịch cao nhất.

TradingView

Biểu đồ tradingview là một phần không thể thiếu của sàn giao dịch coin. Nó giúp các nhà đầu tư nắm được các thông số cần thiết: khối lượng giao dịch, biến động giá, hỗ trợ và kháng cự... để đưa ra quyết định vào lệnh.

Giới thiệu thành viên (Referral)

RCB (Referral Commission Back) - Hoàn trả hoa hồng cho người giới thiệu nếu mời được người dùng mới. Đây là một hình thức Referral Marketing nhằm mục đích thu hút người dùng tham gia vào sàn giao dịch của bạn.

Hỗ trợ thanh khoản

Đối với sàn trade coin, trong giai đoạn mới hoạt động chưa có nhiều lệnh chờ trên sàn. Việc tích hợp API của các sàn lớn như binance, bitmex là vô cùng cần thiết để đảm bảo tính thanh khoản cho sàn giao dịch của bạn.

iOS và Android app

Có lẽ không cần phải giải thích quá nhiều về điều này. Như bạn cũng đã thấy, mọi người xung quanh ai cũng sở hữu tối thiểu một chiếc smart phone, và các nhà đầu tư sẽ luôn mong muốn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống email tự động

Tự động gửi email tới người dùng của bạn những tin tức mới, chương trình khuyến mại mới của sàn. Các thông báo về sự thay đổi trạng thái lệnh giao dịch, biến động số dư, thông tin đăng nhập, trạng thái KYC, Referral...

Các câu hỏi thường gặp (FAQ)

DavinoSoft thiết kế và phát triển các loại sàn: sàn mua bán tiền ảo (tương tự santienao, rimiti), sàn giao dịch tiền ảo P2P (tương tự remitano), sàn trade coin (tương tự binance, bitmex).

DavinoSoft có thể tích hợp tất cả mọi nền tảng blockchain và tất cả các đồng coin cho sàn giao dịch tiền điện tử tùy theo nhu cầu của bạn.

Sàn giao dịch, mua bán tiền ảo do DavinoSoft phát triển có thể tích hợp tất cả các Banks để phục vụ việc mua bán coin và nạp rút VNĐ tự động.

Thời gian hoàn thiện sàn mua bán coin (giống sàn tiền ảo, rimiti) là 30-45 ngày.

Thời gian hoàn thiện sàn giao dịch P2P (giống remitano) là 60-80 ngày.

Thời gian hoàn thiện sàn trade coin (giống binance,bitmex) là 4-5 tháng.

Chúng tôi có quy trình chung cho dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, bạn có thể xem trong mục giới thiệu về DavinoSoft.

Chúng tôi hỗ trợ bảo hành miễn phí cho sản phẩm trong thời gian 3 tháng và bảo hành dịch vụ cam kết tối thiểu 5 năm.

Nếu xảy ra lỗi gây thất thoát tài sản và nguyên nhân xuất phát từ kỹ thuật của DavinoSoft, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù tài sản thất thoát và khắc phục sửa chữa hệ thống.

Mỗi quốc gia sẽ có 1 quy định pháp lý riêng về tiền ảo, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng hoặc xin ý kiến từ các chuyên gia pháp lý trước khi đưa ra quyết định chọn quốc gia để đăng ký hoạt động.

Ví coin sẽ được lưu trữ trên hệ thống node, mỗi nền tảng coin sẽ có 1 node riêng. Hệ thống node này sẽ do bạn quản lý, chúng tôi tuyệt đối không can thiệp bên trong các node này.

Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu cho bạn, trong tài liệu bao gồm hướng dẫn chi tiết cách cài đặt node.

Bảo mật hệ thống sàn bao hàm rất nhiều vấn đề kỹ thuật phức tạp. Chúng tôi cam kết không có bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào về mặt logic code và phát triển hệ thống.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn server có mức độ bảo mật cao để tránh những lỗ hổng về server.

Nếu bạn băn khoăn về số lượng tài sản quá lớn để trên node, hãy chuyển nó ra ví lạnh. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển tính năng hỗ trợ thao tác này.

Tốc độ khớp lệnh của sàn giao dịch tiền ảo do DavinoSoft phát triển lên tới hàng trăm nghìn giao dịch mỗi giây phụ thuộc cấu hình server và phát triển cân bằng tải.

DavinoSoft có cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống coin wallet (web service API) giúp bạn có thể tích hợp dễ dàng vào các hệ thống business riêng của mình: game, BO, lending...

DavinoSoft có cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống API bank tích hợp tất cả các ngân hàng giúp hệ thống của bạn dễ dàng nạp rút VNĐ.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang muốn xây dựng sàn giao dịch mua bán tiền ảo? Bạn đang muốn tạo 1 token mới? Bạn đang muốn thiết kế hệ thống ví coin để phục vụ business khác của mình? Hãy liên hệ ngay với DavinoSoft để được tư vấn!

Xem thêm dịch vụ