01. Website/Mobile App doanh nghiệp, công ty

Có thể nói Website/Mobile App là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trên internet, bạn không nên thờ ơ và đánh giá thấp điều này.

Khách hàng, đối tác sẽ tin tưởng hơn vào doanh nghiệp của bạn nếu bạn sở hữu 1 Website/Mobile App được thiết kế chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Tìm hiểu thêm

02. Website/Mobile App bán hàng trực tuyến

Không chỉ là sự uy tín, bộ mặt cho cửa hàng. Một Website/Mobile App bán hàng giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Một Website/Mobile App bán hàng đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng sẽ sở hữu tỷ lệ chuyển đổi đáng mơ ước.

03. Website/Mobile App đặt vé máy bay, phòng khách sạn

Nhu cầu du lịch của con người ngày càng tăng cao kéo theo các dịch vụ du lịch phải luôn đổi mới và hoàn thiện mình trong cách mạng 4.0

Hãy sở hữu ngay cho mình 1 Website/Mobile App bán tour du lịch trực tuyến, tìm kiếm vé máy bay, đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp.

04. Website/Mobile App sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử, coin, crypto)

Trong những năm gần đây, tiền ảo (tiền điện tử) bùng nổ vô cùng mạnh mẽ và nó sẽ chưa dừng lại.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra CryptoCurrency Exchange, Market - bảo mật cao, nạp rút nhanh, khớp lệnh tức thì.

Tìm hiểu thêm

05. Website/Mobile App đăng tin bất động sản, nhà đất

Thiết kế Website/Mobile App bất động sản chuyên nghiệp, đầy đủ các thông tin, hình ảnh và các tính năng tìm kiếm, lọc theo chi tiết bất động sản (loại BĐS, khu vực, hướng nhà, diện tích, số phòng ngủ/wc, khoảng giá...) sẽ giúp người bán nhắm đến khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

06. Website/Mobile App thương mại điện tử (E-commerce)

Thương mại điện tử (E-commerce) là trang thông tin điện tử phục vụ toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ.

Website/Mobile App thương mại điện tử là hệ thống phức tạp, có quy mô lớn hơn và tính năng nhiều hơn rất nhiều so với web bán hàng.

07. Website/Mobile App bệnh viện, phòng khám & dược

Với nhóm dịch vụ về y tế, sự tin tưởng là thiết yếu và bạn không thể không sở hữu 1 Website/Mobile App cho thương hiệu của mình.

Giúp bệnh nhân của bạn giải đáp các thắc mắc về tình trạng sức khỏe và lựa chọn bác sĩ, gói khám, lịch khám 1 cách dễ dàng hơn.

08. Website/Mobile App thẩm mỹ viện và spa

Phần đa khách hàng có nhu cầu làm đẹp đều tìm hiểu thông tin qua Internet. Để tiếp cận lượng khách hàng này các trung tâm làm đẹp, spa không thể thiếu 1 Website/Mobile App chuyên nghiệp, bắt mắt và đầy đủ tính năng để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình.

09. Web service API (REST, XML-RPC)

Những hệ thống lớn, triển khai trên nhiều nền tảng: Web App, Mobile App.. cần tối ưu hoá dữ liệu, khả năng tích hợp linh động thì việc sử dụng Web service API là tất yếu. Một Web service API chuẩn design patterns sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành, bảo trì và nâng cấp sản phẩm.

10. Thu thập dữ liệu tự động (web scraping, web crawling)

Dữ liệu vô cùng quan trọng trong thế kỷ này, thu thập (web scraping, web crawling) khối lượng lớn dữ liệu chính xác sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nắm bắt khách hàng, phân tích thị trường và quảng bá doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang muốn xây dựng website, mobile app để phục vụ công việc kinh doanh? bạn đang có 1 ý tưởng công nghệ hay ho cần triển khai? Hãy gửi ý tưởng của bạn, bản phác thảo, hoặc 1 site mẫu nào đó, chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai sản phẩm áp dụng các công nghệ mới nhất với chi phí phù hợp nhất cho bạn.

Xem dịch vụ