Giới thiệu DavinoSoft

Bùng nổ thời kỳ công nghệ số Internet đã tạo ra các loại hình kinh doanh đa dạng, phong phú và cải tiến không ngừng. DavinoSoft ra đời với mong muốn tạo ra các sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp và tối ưu tới khách hàng để nắm bắt kịp thời xu hướng công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, từ đó phát triển doanh nghiệp, cửa hàng bền vững.

Chúng tôi là một đội ngũ những chuyên gia về chiến lược, công nghệ và thiết kế phần mềm làm việc với lòng nhiệt huyết, sáng tạo và cam kết không ngừng nghỉ vì chất lượng.

DavinoSoft lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi chiến lược. Đáp ứng tốt lợi ích và mong muốn của khách hàng cũng chính là chìa khoá giúp chúng tôi phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong Top 30 công ty gia công CNTT hàng đầu Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Mang công nghệ vào cuộc sống và nâng tầm nguồn lực IT tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi giữ gìn các giá trị cốt lõi: đam mê, sáng tạo, uy tín và sự cam kết.

Quy trình gia công phần mềm

Sự rõ ràng và tỉ mỉ ngay từ thời điểm đầu tiên là điều kiện tiên quyết để tạo ra 1 sản phẩm chuyên nghiệp.

Tiếp nhận dự án

Chúng tôi sẽ phân tích mọi ý tưởng, yêu cầu của khách hàng và tư vấn để hoàn thiện danh sách tính năng cho sản phẩm.

Lên kế hoạch

Sau khi trao đổi rõ ràng mọi tính năng với khách hàng, kỹ sư của chúng tôi sẽ lên lịch hoàn thành, set giá tiền cụ thể cho từng tính năng. Từ đó, tổng hợp lại để đưa ra tổng thời gian và chi phí cho khách hàng xét duyệt.

Ký hợp đồng

Hợp đồng do hai bên thương lượng, thống nhất và ký kết.

Triển khai

DavinoSoft áp dụng Scrum (Agile) cho giai đoạn phát triển dự án. Chúng tôi sẽ báo cáo tiến độ dự án hàng tuần cho khách hàng, cam kết việc hoàn thiện dự án là đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Kiểm thử

Đội ngũ Tester của chúng tôi sẽ rà soát và kiểm tra tỉ mỉ sản phẩm để tìm kiếm các lỗi, sai sót hay bất cứ vấn đề nào mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng phần mềm.

Bàn giao dự án

Phần mềm sau khi hoàn thiện và được kiểm thử kỹ lưỡng, sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn deploy phần mềm hoặc sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu nếu khách hàng có nhu cầu tự deploy.

Hỗ trợ

Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành và bảo trì sản phẩm áp dụng cho từng loại phần mềm được quy định trong chính sách bảo hành.

Tại sao lại là DavinoSoft?

Sự phát triển kinh doanh của bạn cũng chính là chìa khoá để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Chi phí hợp lý

DavinoSoft cung cấp nhiều gói và nhiều mẫu thiết kế Website/Mobile App với các mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu theo từng lĩnh vực và theo quy mô của từng doanh nghiệp, cửa hàng.

Hiệu suất cao

Tốc độ tải trang cực nhanh, đạt chuẩn tiêu chí của Google. Chúng tôi cam kết tốc độ Website đạt trên 70đ theo thang điểm Google trên mọi thiết bị. Công cụ đo tốc độ Websitetại đây.

Responsive 100%

Tất cả các Website cung cấp bởi DavinoSoft đều được thiết kế tối ưu Responsive. Giao diện Website tự động co giãn, tương thích trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng.

Bảo mật cao

Ngôn ngữ chính chúng tôi sử dụng là Python, đứng số 1 trong bảng xếp hạng các ngôn ngữ lập trình - được tin dùng cho những Website/Mobile App lớn, với khả năng xử lý dữ liệu lớn, bảo mật cao với các web framework mạnh mẽ như: Django, Flask.... - WordPress dễ bị hack và không có trong từ điển của chúng tôi.

Thiết kế chuẩn SEO

Ngoài hiệu suất cao, chuẩn responsive, Website/Mobile App thiết kế bởi DavinoSoft còn có giao diện vô cùng bắt mắt và thân thiện với người dùng, tăng tương tác với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web. Toàn bộ những ưu điểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo, dễ dàng SEO lên top Google.

Nhiệt tình & Trách nhiệm

Dù là triển khai ý tưởng khởi đầu hay giải quyết bài toán mở rộng kinh doanh, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để tư vấn cho bạn. Chúng tôi bảo hành sản phẩm trọn đời, nếu Website/Mobile App của bạn gặp vấn đề, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục kịp thời để việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.