Thu thập, bóc tách và xử lý dữ liệu. Thao tác tự động giả lập người dùng trình duyệt.

Bạn cần thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn website? bạn cần cập nhật nguồn dữ liệu đó hàng ngày, hàng giờ? bạn cảm thấy tốn thời gian và nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại 1 chuỗi thao tác trên website nào đó?

Dịch vụ data crawling

Cách mạng 4.0 đã mở ra một kỷ nguyên mới cho thế giới loài người. Kéo theo đó là lượng thông tin và dịch vụ khổng lồ ngày càng tăng.

Việc tổng hợp dữ liệu sẽ giúp bạn nắm bắt được xu thế thị trường, hiểu rõ hơn về khách hàng, đối thủ của mình. Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh hợp lý.

Crawling website đơn giản

Thu thập và xử lý dữ liệu bao gồm text, image. Dữ liệu sẽ được phân chia cụ thể thành từng danh mục như trên website và xuất ra file: excel, csv, json... Hoặc được lưu trong database, chúng tôi sẽ cung cấp service API giúp bạn dễ dàng sử dụng nguồn dữ liệu thu thập được.

Crawling sử dụng proxy

Khi bạn gửi quá nhiều request từ 1 địa chỉ IP, website mục tiêu sẽ sớm phát hiện ra bạn là mối đe doạ và chặn địa chỉ IP của bạn. Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều proxy và xoay vòng chúng, làm cho bạn giống như đang gửi request từ nhiều người dùng khác nhau.

Crawling vượt captcha

Trước khi website trả về dữ liệu theo ý muốn, đôi khi bạn sẽ cần nhập giá trị input và submit form (login, filter, search...) và 1 số website sẽ yêu cầu bạn bypass captcha để xác định bạn không phải bot. Chúng tôi sẽ xử lý tự động toàn bộ các thao tác này trong thời gian nhanh nhất.

Tool thao tác tự động

Chúng tôi cung cấp dịch vụ này để giải quyết vấn đề lãng phí thời gian, tiền bạc vào các thao tác thủ công lặp đi lặp lại nhiều lần, thậm chí thao tác thủ công còn làm chậm tiến trình xử lý đi rất nhiều và thiếu sự chuẩn xác.

Một số ví dụ điển hình về kiểu thao tác này là: mua hàng, thanh toán, đặt lệnh giao dịch, tìm và đặt vé máy bay (dành cho đại lý vé), chuyển tiền ngân hàng, đăng tin rao vặt, đặt lệnh trò chơi...

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, hoặc phải thuê cả 1 đội nhân sự chỉ để làm những công việc lặp đi lặp lại như vậy nữa. Công việc của bạn bây giờ chỉ là mở giao diện quản trị lên và xem báo cáo kết quả, tiến trình thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn đang muốn xây dựng website, mobile app để phục vụ công việc kinh doanh? bạn đang có 1 ý tưởng công nghệ hay ho cần triển khai? Hãy gửi ý tưởng của bạn, bản phác thảo, hoặc 1 site mẫu nào đó, chúng tôi sẽ tư vấn và triển khai sản phẩm áp dụng các công nghệ mới nhất với chi phí phù hợp nhất cho bạn.

Xem dịch vụ