Cryptocurrency

ADA bứt phá mức quan trọng $ 0,55, điều gì tiếp theo?

  • Lưu Long
  • Tue 16 08 2022

ADA đã bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng trong nỗ lực thứ tư và đạt mức cao nhất là $ 0,59. Nếu tiền điện tử quản lý để xác nhận mức kháng cự trước đó là hỗ trợ, thì người mua có thể đẩy giá tới mục tiêu tiếp theo là $ 0,66.

Nhìn vào hành động giá hiện tại, điều quan trọng là phải hết sức cảnh giác vì toàn bộ thị trường đang trải qua một đợt điều chỉnh và cần phải biết khi nào phe bò quay trở lại.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

 

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Mức tăng lên trên $ 0,55 của ADA được ủng hộ bởi khối lượng mua mạnh trong ba ngày qua. Tuy nhiên, bên bán đã quay trở lại thị trường và hiện đang cố gắng đẩy giá trở lại dưới mức quan trọng.

RSI: RSI hàng ngày đạt 64 và tạo ra mức cao hơn. Đây là xu hướng tăng và nếu nó duy trì trên 50 trong vài ngày tới thì người mua sẽ chiếm thế thượng phong.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng và histogram đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn. Điều này cho thấy con đường ít trở ngại nhất là tăng lên.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với ADA là tăng giá.

Dự đoán ngắn hạn

Với sự bứt phá thành công, ADA đã chuyển sang xu hướng tăng. Câu hỏi lớn nhất là liệu người mua có thể bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,55 hay không. Nếu không, mức hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở $ 0,50.

Cũng cần lưu ý rằng đợt giảm giá hiện tại của ADA có thể là kết quả của sự điều chỉnh trên toàn thị trường vì BTC và ETH cũng đang giảm xuống thấp hơn.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato