Công nghệ

Apple chuẩn bị nhân lực đáp ứng “cú hít” iPhone 15

  • Hàm Hương
  • Thu 13 10 2022

Lệnh cấm có hiệu lực từ ngày 15/9/2023 đến 7/10/2023, đồng thời công ty cũng bổ sung chính sách trong dịp Giáng sinh. Với khoảng thời gian cuối tháng 9 là thời điểm Apple thường bày bán iPhone mới, điều này cho thấy Apple đang đặt kỳ vọng doanh số iPhone 15 sẽ rất mạnh mẽ.

 

Apple chuẩn bị nhân lực đáp ứng “cú hít” iPhone 15 - 1

 

Nhìn chung, đây dường như là một sự thay đổi trong cách nhắn tin chứ không phải trong chính sách của Apple. Theo MacRumors, Apple thường thực hiện một hạn chế tương tự đối với các sự kiện của công ty, nhưng thường không thực hiện điều này trước hoặc dưới dạng một bản ghi nhớ. Vào năm trước, lệnh cấm nghỉ phép ngày lễ đã được công ty thông báo muộn hơn nhiều và thông qua một ứng dụng nội bộ.

Không rõ lệnh này đến từ đâu ngoài việc đưa ra từ cấp độ “cửa hàng”, vì vậy không rõ đây là một chính sách sâu rộng hay chỉ bắt nguồn từ một người quản lý của Apple. Có điều, không bất ngờ để đưa ra dự đoán về việc những chiếc iPhone 15 sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9/2023.

Apple chuẩn bị nhân lực đáp ứng “cú hít” iPhone 15 - 3

Liên quan đến chiếc iPhone 15 nào là sản phẩm thú vị nhất. Giới phân tích tin rằng Apple sẽ tạo ra một sự khác biệt rõ rệt hơn nữa giữa những chiếc iPhone 15 cơ bản và cao cấp, trong đó iPhone 15 Pro Max có thể mang tên gọi iPhone 15 Ultra, với các tính năng phần cứng cao cấp nhất có thể.

 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/apple-chuan-bi-nhan-luc-ap-ung-cu-hit-i-phone-15-a574246.html